Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dầu Xả Mọc Tóc Lee Stafford Hair Growth 200ml

Dầu Xả Mọc Tóc Lee Stafford Hair Growth 200ml: Dưỡng ẩm tóc, giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mượt và bồng bềnh như mong ước.

Xuất xứ : Anh

Quy cách : Chai/ 200ml

***Đặc tính và Công dụng:

LEE STAFFORD của Anh là một trong những hãng dầu gội nổi tiếng thế giới. Và dòng sản phẩm giúp tóc mọc nhanh hơnđược rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng và công nhận. Đến 86% người sử dụng sản phẩm này đã và đang giới thiệu nó đến bạn của họ. 

Với công thức Pro-Growth™ phát triển tóc từ bên trong, bộ 3 sản phẩm dầu gội, dầu xả và dầu hấp dưỡng tóc mọc nhanhcủa Lee Stafford sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh gấp 3 lần, đạt độ dài tối da và giảm rụng tóc rõ rệt.

Hiệu quả đạt được tốt nhất khi kết hợp cả 3 sản phẩm.

Chứa thành phần táo và chanh chiết xuất làm cho tóc bóng mượt, đồng thời với chiết xuất từ trà xanh giúp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác hại của môi trường và nhiệt độ.

Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu cùng với mùi hương nhẹ nhàng.

Đặc biệt, cũng như các sản phẩm khác trong bộ sản phẩm Mọc tóc nhanh (Hair Growth Range) của Lee Stafford, dầu gội chống rụng tóc này của Lee Stafford có một mùi thơm rất đặc trưng và quyến rũ. Điều này bạn sẽ nhận thấy ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn khi sử dụng kèm với dầu hấp mọc tóc nhanh (Hair Growth Treatment) hoặc dầu xả mọc tóc nhanh (Hair Growth Conditioner) của Lee Stafford.

 

*** Công dụng :

Dưỡng ẩm tóc, giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mượt và bồng bềnh như mong ước.

Cân bằng độ ẩm cho mái tóc, làm tóc trở nên sáng bóng.

Tạo điều kiện cho tóc mọc nhanh hơn và khỏe khoắn hơn.

Hương thơm nước hoa dễ chịu.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi