Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dầu xả nước hoa Purple-Pop Treatment

Dầu xả với hương thơm nước hoa chứa hương thơm quyến rũ- nồng nàn từ những cánh hoa Violet, hoa Diên Vì và tinh chất từ cam Bergamot sẽ lưu giữ mùi hương nước hoa trên mái tóc cả ngày dài.

Dung tích: 500ml

Xuất xứ: Anh

Lấy cảm hứng từ cánh hoa Violet cùng hương thơm nồng nàn và đặc trưng. Dầu xả Purple Pop của Lime Cosmetic được hoàn thiện với nguyên liệu thiên nhiên có màu tím đặc trưng được chiết xuất từ hoa Violet.
Hương thơm từ những cánh hoa Violet và dưỡng chất thấm sâu từ những cánh hoa hồng Damascena sẽ mang đến cho bạn một mái tóc óng mượt cùng hương thơm nồng nàn.

Với công thức vượt trội hoàn toàn mới:
– Dầu xả với hương thơm nước hoa: Chứa hương thơm quyến rũ- nồng nàn từ những cánh hoa Violet, hoa Diên Vì và tinh chất từ cam Bergamot sẽ lưu giữ mùi hương nước hoa trên mái tóc cả ngày dài.
– Chứa 7 loại nguyên liệu thiên nhiên bảo vệ mái tóc: Tạo một lớp dưỡng chất bảo vệ mái tóc khỏi tác hại từ nhiệt độ và mang đến một mái tóc bồng bềnh – óng mượt.
– Chức năng chăm sóc tóc All-in-one: Giữ độ ẩm cho tóc + cung cấp dưỡng chất + chăm sóc da đầu chỉ trong một lần gội. Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc yếu và hư tổn – đồng thời chăm sóc da dầu loại bỏ những tế bào chết! Purple-Pop có khả năng chăm sóc như viện chăm sóc tóc chuyên nghiệp chỉ trong một lần gội.
– KHÔNG chứa chất hóa học độc hại: Loại bỏ chất giữ ẩm (CMIT, MIT), gây hại cho da đầu và tóc, parabens, sulfate. Dòng sản phẩm Purple-Pop hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho da kể cả da nhạy cảm nhất.

Thành phần: cánh hoa Violet, tinh dầu hoa hồng Damas Cena, hạt đậu nành, tảo bẹ, vỏ hạt óc chó.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi