Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dung Dịch Chấm Xẹp Mụn Sưng Siêu Đỉnh Bye Bye Blemish Drying Lotion 29.5ml

Lotion trị mụn overnight hay còn được biết đến dưới tên "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", được các chuyên gia make up USA - EU tin dùng. Hầu hết các nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên thường phải thức khuya đi diễn, lúc nào cũng phải trang điểm để phục vụ cho công việc dẫn đến việc da rất dễ nổi mụn. Bye Bye Blemish Drying Lotion chính là “bí mật” giải quyết mọi vấn đề. Mụn xẹp nhanh chóng chỉ qua một đêm sử dụng. Tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó...

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 29.5ml

Thương hiệu: Bye Bye Blemish

 Phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm.

Lotion trị mụn overnight hay còn được biết đến dưới tên "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", được các chuyên gia make up USA - EU tin dùng. Hầu hết các nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên thường phải thức khuya đi diễn, lúc nào cũng phải trang điểm để phục vụ cho công việc dẫn đến việc da rất dễ nổi mụn. Bye Bye Blemish Drying Lotion chính là “bí mật” giải quyết mọi vấn đề. Mụn xẹp nhanh chóng chỉ qua một đêm sử dụng. Tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó.


Thành phần và công dụng:

Kem trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion với các thành phần trị mụn, nổi bật là Sulfur, giúp làm khô nhân mụn, và ngăn ngừa tắc lỗ chân lông, điều trị những nốt mụn sưng đỏ hiệu quả.

Cùng với Salicylic Acid sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông và tế bào chết, ngăn ngừa nhiễm trùng, giúp nốt mụn được loại bỏ khỏi da một cách tự nhiên cũng như ngăn ngừa sự hình thành của mụn.

Kem trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion được mệnh danh là “Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood” bởi nó có khả năng giảm độ sưng và kích thước của mụn qua một đêm.

Nhờ vào việc điều trị mụn một cách tự nhiên mà bạn không cần phải nặn mụn, nên sẽ không gây ra sẹo hay thâm mụn, đồng thời sản phẩm cũng sẽ giúp giảm thâm do mụn.

Và Kem trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion đã được kiểm nghiệm an toàn với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm.

  • Hướng dẫn sử dụng:

KHÔNG LẮC CHAI, để yên cho lotion trong chai tách ra 2 phần (như trong hình) .

Khi thấy có biểu hiện lên mụn hoặc với mụn có sẵn - nhúng tăm bông sâu vào đến lớp màu hồng nằm bên dưới. Chấm lên mụn - không bôi cả mặt, để qua đêm và thấy hiệu quả vào sáng hôm sau.

Ngày bôi 1 lần.

Sau khi bôi KHÔNG ĐƯỢC TRANG ĐIỂM

  • Thông tin thương hiệu

Bye Bye Blemish thuộc thương hiệu Ance là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Chuyên những dòng chăm sóc da hằng ngày được các chuyên da trang điểm và những người nổi tiếng tại Mỹ sử dụng khi da có vấn đề. Ance tiêu chí an toàn và hiệu quả, sản phẩm của Ance đem đến cho khách hàng sự ngạc nhiên và cuốn hút người dùng

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi