Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

LĂN TRỊ THÂM MẮT SIMPLE KIND TO SKIN REVITALISING EYE ROLL-ON 15ML NEW VER 2018

Lăn Dưỡng Mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-On 15ml

Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-On là sản phẩm lăn dưỡng mắt của hãng Simple từ Anh Quốc. Với thành phần chính là chiết xuất dưa leo cùng các loại vitamin khác (Pro-Vitamin B5, B3, Glycerin và Lupin) có tác dụng chính trong việc làm giảm thâm, bọng mắt, xóa tan các dấu hiệu của sự mệ mỏi. Cung cấp dưỡng ẩm để chống nhăn vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Chi tiết và thiết kế sản phẩm Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll-On.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem trong suốt, mỏng nhẹ. Dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da mà không gây nhờn rít nên sau khi sử dụng em ấy các nàng vẫn có thể thoải mái trang điểm như bình thường nhé!

Dạng tuýp nhỏ gọn dễ mang theo cùng đầu lăn bằng kim loại siêu tiện lợi. Không chỉ giúp dễ dàng sử dụng mà còn tiết kiệm được lượng kem mỗi lần lấy ra nữa.

Đặc biệt, ưu điểm của đầu lăn kim loại còn nhằm mục đích tăng thêm cảm giác thư giãn mỗi khi sử dụng. Đồng thời hỗ trợ hiệu quả trong việc massage loại bỏ nếp nhăn và phần bọng quanh mắt, giúp xua tan đi cảm giác mệt mỏi.

Mặc dù không phải là sản phẩm không mùi nhưng hương thơm của em ấy cũng khá nhẹ nhàng và dễ chịu, vẫn cực kì an toàn và không hề gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng.

  • Sau khi rửa mặt sạch, lăn đầu bút theo hình vòng tròn xung quanh mắt (vùng trên và dưới mắt).
  • Dùng ngón tay nhẹ nhàng massage và thoa đều dưỡng chất còn lại sau khi lăn.
  • Có thể sử dụng mỗi khi cảm thấy mắt có dấu hiệu mệt mỏi sau khi xem TV, nhìn màn hình máy vi tính, đọc sách quá lâu và trước khi ngủ.
  • Sản phẩm chỉ thích hợp sử dụng cho độ tuổi từ 18 đến 30.

  •  

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi