Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

NƯỚC HOA LADY SEXY

NƯỚC HOA LADY SEXY gợi cảm, trong suốt và sáng bóng. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp chứa đựng sự hòa quyện tuyệt vời từ chút hương thơm nhẹ nhàng, e lệ của cây Hoa phong lữ kết hợp cùng hương Hoa lan và hương Hoa hồng ngọt ngào, đằm thắm ở những giây cuối cùng mang đến cảm xúc sống động, tràn đầy sức sống theo phong cách đậm chất Ý. Lady Sexy thỏa sức thể hiện sự quyến rũ, mê hoặc như chính tên gọi của nó. Khác với mùi hương của NƯỚC HOA SECRET ENGEL khá phổ thông thì NƯỚC HOA LADY SEXY lại gợi cảm cá tính, quyễn rũ.

– Dung tích : 30ml
– Sản xuất tại Việt Nam

NƯỚC HOA LADY SEXY MOCHA

390.000₫

Lớp hương đầu (Top note): Hương đầu: Hoa đậu, Cam, Quả quýt hồng.
Lớp hương giữa (Heart note): Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa lan, Quả mộc qua.
Lớp hương cuối (Base note): Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hoa hồng

NƯỚC HOA LADY SEXY MOCHA CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

NƯỚC HOA LADY SEXY gợi cảm, trong suốt và sáng bóng. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp chứa đựng sự hòa quyện tuyệt vời từ chút hương thơm nhẹ nhàng, e lệ của cây Hoa phong lữ kết hợp cùng hương Hoa lan và hương Hoa hồng ngọt ngào, đằm thắm ở những giây cuối cùng mang đến cảm xúc sống động, tràn đầy sức sống theo phong cách đậm chất Ý. Lady Sexy thỏa sức thể hiện sự quyến rũ, mê hoặc như chính tên gọi của nó. Khác với mùi hương của NƯỚC HOA SECRET ENGEL khá phổ thông thì NƯỚC HOA LADY SEXY lại gợi cảm cá tính, quyễn rũ.

Phong cách mùi hương của nước hoa LADY SEXY mang đến cho phái đẹp sự sang trọng, quyến rũ, gợi cảm và đầy mê hoặc. giữa các sản phẩm nước hoa độc đáo nhất của Donatella Versace, nước hoa Bright Crystal ra đời mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi tình của mẫu đơn, mộc lan, hoà quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách

NƯỚC HOA LADY SEXY
NƯỚC HOA LADY SEXY MOCHA    .

ẤN TƯỢNG HƯƠNG SẮC:

Lớp hương đầu (Top note): Hương đầu: Hoa đậu, Cam, Quả quýt hồng.
Lớp hương giữa (Heart note): Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa lan, Quả mộc qua.
Lớp hương cuối (Base note): Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hoa hồng

CÁCH SỬ DỤNG :

Để nước hoa thơm lâu, xịt vào quần áo (tối màu) hoặc tại các vị trí “điểm mạnh” trên cơ thể, ở những nơi có mạch đập (vùng cổ, cổ tay, sau tai, sau gáy).
Khoảng cách thích hợp là cách cơ thể từ 5 đến 10 cm, phù hợp nhất để tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi