Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Amethyste

Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Amethyste thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương ấm áp, chai nước hoa là sản phẩm thứ ba trong dòng nước hoa Omnia của thương hiệu nước hoa Bvlgari.

Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Amethyste mở đầu bằng hương bưởi hồng nồng nàn có thoang thoảng hương đất, hòa quyện với một lượng vừa đủ của nhựa cây tự nhiên. Tiếp đến, Amethyste được pha trộn nhẹ nhàng giữa hương hoa hoa Iris và những nụ hoa hồng Bulgari, giúp hương thơm dịu nhẹ và thoang thoảng hương phấn. Khi các lớp hương bay đi, còn lưu lại trên làn da bạn là hương cây heliotrope, gỗ solar dịu nhẹ.

Thiết kế chai nước hoa nữ Bvlgari Omnia Amethyst giống với các phiên bản Omnia nước hoa dành cho nữ khác trước đó với hai vòng tròn lớn đan xen vào nhau, trên bề mặt được phủ một lớp kim loại bạc sáng bóng. Tuy nhiên ở Omnia Amethyst, vòng ngoài được phủ một lớp nhựa tím giống với vẻ óng ánh đầy màu sắc tuyệt đẹp của đá thạch anh tím.

Giống như cái tên Amethyst (đá thạch anh tím),  nước hoa nữ Bvlgari Omnia Amethyst là biểu tượng của sự cân bằng, khơi dậy sự duyên dáng và thanh tao của người phụ nữ. Sự nữ tính được hé lộ thông qua sự gợi cảm thầm kín.  Bvlgari Omnia Amethyste là hương thơm phù hợp với các nước Á Đông, nơi có khí hậu nóng ẩm, có thể lưu hương trên cơ thể từ 4 – 6 tiếng. Hương thơm này ôm rất sát cơ thể, qua đó giúp tôn lên mùi hương tự nhiên và những đường nét quyến rũ của phái đẹp cách tinh tế nhất.

Tựa như phép lạ, với nước hoa nữ  Bvlgari Omnia Amethyste, mỗi giọt hương như đưa ta vào thế giới cổ tích diệu kì. Do đó, hãy nhanh tay sắm ngay cho mình chai nước hoa nổi tiếng này tại nuochoatot.com để nhận được những ưu đãi bất ngờ, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng, và tín nhiệm từ phía quý cô sành điệu.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi