Nước hoa nữ Bvlgari Omnia Coral

Bvlgari Omnia Coral là ấn phẩm mới nằm trong bộ nước hoa Omnia được thương hiệu nước hoa Bvlgari tung ra thị trường vào mùa xuân năm 2012. Dòng nước hoa Bvlgari Omnia Coral thuộc nhóm hương hoa cỏ mang lại hương hoa hòa quyện với hương trái cây rất lãng mạn.

Lớp hương mở đầu của chai nước hoa nữ Bvlgari Omnia Coral là sự pha trộn bất ngờ từ hương cam Bergamot và câu kỷ tử đem lại cảm giác rất tươi mát. Tiếp đến, màu cam tươi sáng của hoa dâm bụt mang lại sự ấm áp từ vùng nhiệt đới cùng với màu hoa súng tỏa sáng trong bóng tối hòa vào nhau tạo nên màu sắc thật nhẹ nhàng. Ở lớp hương cuối, hương quả lựu sẽ hòa quyện với gỗ tuyết tùng vùng Virginia tạo nên mùi hương quyến rũ khó cưỡng.

Cũng giống với các sản phẩm nước hoa dành cho nữ khác trong dòng Omnia, thiết kế thân chai nước hoa nữ Bvlgari Omnia Coral là hai vòng tròn, như hai chiếc nhẫn đan xen vào nhau, tạo ra một kiểu dáng độc đáo và duy nhất, chỉ có ở Bvlgari Omnia. Bvlgari Omnia Coral làm gợi nhớ đến ánh sáng rực rỡ của mặt trời, như một sản phẩm không thể nào quên từ san hô đỏ do đó không có lí do gì để thân chai nước hoa không chứa sắc đỏ san hô dễ dàng thu hút được sự chú ý của người nhìn.

Những nốt hương độc đáo và có phần đặc sắc mới lạ đã tạo nên một Bvlgari Omnia Coral có một mùi hương đầy tươi vui, sống động và nhiều màu sắc. Hương thơm gợi cảm với độ lan tỏa vừa phải của nước hoa nữ  Bvlgari Omnia Coral đủ sức thu hút trong mọi thời điểm.

Omnia Coral giống như một viên đá quý, đầy bí ẩn và khiến cho người ta phải khao khát có được. Vì vậy sao bạn không nhanh tay sắm ngay cho mình chai nước hoa nữ  Bvlgari Omnia Coral này tại nuochoatot.com để nhận được những ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đến với nuochoatot.com bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào từng sản phẩm, cũng như sự uy tín của chúng tôi. Những mặt hàng nước hoa cao cấp của shop Luxury luôn được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nước hoa của thế giới.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi