Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

So sánh hiệu quả giữa các công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

Đăng lúc 13:12:37 29/10/2018

Có rất nhiều công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay khiến các chị em phân vân không biết nên lựa chọn loại nào, cùng điểm qua một số công nghệ triệt lông đang được sử dụng hiện nay nhé

Triệt lông bằng công nghệ Laser YAG

Mỗi công nghệ triệt lông đều có những ưu khuyết điểm riêng

Laser YAG là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay với bước sóng 1064nm có khả năng tác động nhằm loại bỏ sự sống của nang lông. Điểm nổi bật trong công nghê này là các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tủy chỉnh cưởng độ, năng lượng thích hợp với từng vùng lông trên cơ thể như triệt lông chân sẽ có cường độ năng lượng cao hơn so với triệt lông vùng bikini hay vùng mặt.

Tuy nhiên do sử dụng bước sóng cao vì thế với một số người mẫn cảm có thể gây phồng rộp da. Phương pháp này cũng gây đau nhói trong từng lỗ chân lông khiến nhiều người e ngại, vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng xem có thích hợp với mình không nhé!

Công nghệ triệt lông ánh sáng IPL

Lựa chọn công nghệ triệt lông nào phù hợp với bạn?

Đây không phải là công nghệ triệt lông bằng laser mà sử dụng ánh sáng xung có bước sóng từ 640nm đến 1200nm. Vì nó không phải là laser nên nó không có khả năng đi sâu vào nang lông nên hiệu quả chỉ được khoảng 70% và khả năng mọc lại cũng cao hơn. Sau một thời gian lông mọc lại sẽ ít hơn và mảnh hơn nhưng với công nghệ này bạn sẽ phải triệt lông thường xuyên

Ánh sáng IPL không có khả năng chọn lọc bên trong lỗ chân lông mà nó tác động lên toàn bộ vùng da cần trị liệu vì vậy có thể xảy ra hiện tượng tăng sắc tố làm mất màu da hoặc bị bỏng rát. Đây là công nghệ đang được sử dụng nhiều tại các spa làm đẹp hiện nay.

Công nghệ triệt lông OPT

Đây được coi là công nghệ ánh sáng xung có chọn lọc khá an toàn cho da tuy nhiên nó chỉ triệt đi phần lông bên ngoài mà không đi vào gốc rễ của nang lông vì thế hiệu quả không cao và thường mất thời gian điều trị. Do đó công nghệ này thường ít được sử dụng hiện nay.

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Đây là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay được gọi là công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh là sự kết hợp giữa laser có bước sóng 808nm và đầu làm lạnh saphia xuống tới 10 độ C với ánh sáng phát ra dịu nhẹ không gây bỏng rát và khó chịu trên da mà chỉ khiến da châm chích nhẹ. Diode Laser có tác dụng phá hủy nguồn cung cấp dưỡng chất trong từng nang lông từ đó khiến lông yếu và rụng đi dần.

Điểm đặc biệt trong phương pháp này là nó chỉ tác dụng lên nang lông mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh do đó không làm tăng sắc tố gây biến đổi màu da trong khi hiệu quả trị liệu rất cao.

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Đây là công nghệ được chứng nhận bởi Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA và được sử dụng trong rất nhiều các spa trên toàn thế giới cho hiệu quả triệt lông lên tói 95% và giảm thiểu tối đa khả năng mọc lại của lông.

Tại Thu Cúc, công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser được ứng dụng hiệu quả khiến mọi khách hàng hài lòng với kết quả trị liệu mang lại chỉ sau vài lần thực hiện.

Một liệu trình triệt lông tại Thu Cúc khoảng 8 – 10 buổi nhưng hầu hết khách hàng đều hết 95% lông chỉ sau 3 – 4 lần thực hiện và hiệu quả duy trì được lâu dài. Hiện nay tại Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 50% cho dịch vụ triệt lông. Đây là mức giá lý tưởng để các chị em sở hữu làm da sạch sẽ và mịn màng không có sự hiện diện của vi – ô – lông.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi