Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Son Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte MOR570

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 3.4g

Mã vạch:4935421380645

 

Son Shu Uemura là dòng son được chứng nhận là son không chứa chì (danh sách 400 loại son không chứa chì đã được công bố cách đây không lâu và son Shu Uemura là một trong số đó). Các chị em thường cảm thấy rất lo lắng với các sản phẩm son môi chứa chì bởi không những có thể làm thâm môi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên với Shu Uemura thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi người Nhật rất tâm huyết và có trách nhiệm, họ luôn chú trọng đến chất lượng, sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Loại son lì hiện đại này sẽ làm cho đôi môi bạn gợi cảm hơn với công thức mịn, dưỡng ẩm và lâu phai. Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matter là một trong những dòng son lì mà bạn không nên bỏ qua. Son Shu Uemura lì này sẽ làm đôi môi bạn gợi cảm hơn với công thức cực lâu trôi, mờ mịn màng, bền màu, lên màu cực kỳ chuẩn, chỉ cần lướt qua một lần Shu đã che hẳn khuyến điểm hoàn hảo cho dù môi bạn thâm hay không đều màu. 

Son đỏ là biểu tượng của sự quyến rũ, mạnh mẽ và khó mà cưỡng lại. Bởi vậy cho dù có bao nhiêu biến thể, sắc độ đi nữa, ngôn ngữ duy nhất mà son đỏ mang tới chính là sự lôi cuốn và quyến rũ. Son môi là chìa khóa của mọi gương mặt, một đôi môi hoàn hảo sẽ là nét chấm phá tuyệt vời cho bạn mỗi khi bước xuống phố. Chọn màu son hợp với nước da  sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều lần, một thỏi son màu đỏ cam để giúp sắc da của bạn đồng đều hơn, làm sáng hơn làn môi thâm không đều màu.

 

Đặc điểm của dòng son Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte MOR570

  • Dưỡng mềm mịn môi. Lành tính, không chứa chì.
  • Độ bền màu khá tốt.
  • Độ lên màu khá tốt.
  • Chất son mềm, bóng mượt.
  • Độ lên màu chuẩn 4.5/5
Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi